Chương trình tọa đàm Đảng ủy và Đoàn Thanh niên xí nghiệp năm 2024

04/05/2024 55 lượt xem

Ngày 27/3, Đảng ủy – Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Cấp nước Sinh hoạt Nông thôn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Vai trò của đoàn viên trong chuyển đổi số để nâng cao năng suất lao động tại đơn vị cũng như chất lượng phục vụ khách hàng”. Hoạt động nhằm Hướng đến chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), 19 năm Ngày thành lập Tổng Công ty (24/5/2005 – 24/5/2024). Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2024).

Tham gia chương trình gồm có Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy –Giám đốc, Đồng chí Huỳnh Thị Bé Tư – Đảng ủy viên – Chủ tịch công đoàn, các đồng chí Đảng ủy viên thuộc Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cùng các bạn Đoàn viên Thanh niên của Xí nghiệp cùng tham gia.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên nhằm tăng cường sự kết nối giữa Đảng ủy và Đoàn Thanh niên Xí nghiệp. Phát huy vai trò xung kích, tiên phong, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Xí nghiệp, đổi mới mạnh mẽ phương thức triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tích cực tham gia công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số trong công tác tổ chức các hoạt động Đoàn cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh tại Xí nghiệp.

Tại buổi tọa đàm, các bạn Đoàn viên, Thanh niên đã được cập nhật những kiến thức có liên quan về công tác chuyển đổi số tại Xí nghiệp.

Ban chấp hành chi đoàn cũng được Đ/c Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo Ban Chấp hành Chi đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên trên địa bàn huyện Bình Chánh đẩy mạnh triển khai công tác cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng (NT-CSKH) của Xí nghiệp cũng như các hoạt động, phong trào hướng về phục cộng đồng trong năm 2024 và các năm tới.

Đồng thời tại buổi tọa đàm, Chi đoàn Xí nghiệp đã trao Quyết định 13 đoàn viên ưu tú năm 2023.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài viết cùng chủ đề: