Xí nghiệp Cấp nước sinh hoạt Nông thôn TP.Hồ Chí Minh tổ chức đối thoại định kỳ năm 2023

26/02/2024 78 lượt xem

Xí nghiệp Cấp nước sinh hoạt Nông thôn TP.Hồ Chí Minh tổ chức đối thoại định kỳ năm 2023

Ngày 22/11, Xí nghiệp Cấp nước Sinh hoạt Nông thôn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023.
Hội nghị có sự tham dự của đại diện người sử dụng lao động – Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Xí nghiệp; các đồng chí trong Ban Giám đốc, và lãnh đạo các Ban – Đội; Đại diện người lao động đồng chí Huỳnh Thị Bé Tư – Chủ tịch Công Đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn và Ban chấp hành Công đoàn mở rộng Xí nghiệp.
Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc được thực hiện trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền dân chủ của người lao động,… Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp đại diện người sử dụng lao động đã trả lời các kiến nghị của người lao động. Các kiến nghị tại Hội nghị tập trung vào các vấn đề liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 của Xí nghiệp. Điều đó thể hiện quyết tâm cao của cán bộ công nhân viên, người lao động Xí nghiệp trong việc thực hiện Kế hoạch năm 2023.
Một số hình ảnh của chương trình:

Tải thông tin chi tiết tại đây