TRAO HỌC BỔNG CHO CÁC EM HỌC SINH VÀ TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC.

25/03/2023 739 lượt xem

Ngày 25/03/2023, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Cấp nước Sinh hoạt Nông thôn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị Trấn Tân Túc và Đoàn Thanh niên Trường Trung học cơ sở Tân túc tổ chức chương trình tuyên truyền người dân hạn chế khai thác sử dụng nước dưới đất cũng như các hoạt động tiết kiệm và bảo vệ môi trường nước.

Hoạt động đã thu hút hơn 50 em học sinh của trường Trung học cơ sở Tân túc và 30 bạn đoàn viên thanh niên tham dự. Tại chương trình các em học sinh,  đoàn viên thanh niên đã được nghe báo cáo về những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước và đã được hướng dẫn cách sử dụng nước tiết kiệm cũng như các giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch để sử dụng an toàn. Trong phần trả lời các câu hỏi, các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra.

Tại hoạt động, Đoàn Thanh niên Xí nghiệp phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Thị trấn Tân Túc và Đoàn Thanh niên trường THCS Tân Túc trao tặng 10 phần quà đến các em học sinh trường THCS Tân Túc có hoàn cảnh khó khăn và đã có thành tích xuất sắc trong học tập. Tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền cho gần 200 người trên tuyến đường Bùi Thanh Khiết, Thị Trấn Tân Túc.

Các em học sinh lắng nghe báo cáo về ô nhiễm nguồn nước cũng như lắng nghe về các bảo vệ và sử dụng nước tiết kiệm.

Các em học sinh tham gia trả lời câu hỏi về bảo vệ nguồn nước.

Trao tặng 10 xuất học bông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có thành tích tốt vượt khó

trong học tập.

Phát tờ rơi tuyên truyền người dân hạn chế khai thác nước giếng khoan và sử dụng nước dưới đất.

Thành Đạt.

Bài viết cùng chủ đề: